😍โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีการศึกษา 2567 นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะครู นักเรียน บุคลากรทางการศึกษา ทางโรงเรียนได้จัดตั้งโต๊ะประดิษฐานพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พร้อมตั้งเครื่องราชสักการะ ร่วมด้วยกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ของลูกๆนักเรียน