รณรงค์สร้างความตระหนักรู้ ภยันตรายจากการเสพติด “บุหรี่ไฟฟ้า” #สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรีเขต3 #คณะทำงานขับเคลื่อนนโยบายด้านสุขภาพของกระทรวงศึกษาธิการ

🤝โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว บริหารงานโดยนายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูและนักเรียน ร่วมรณรงค์สร้างความตระหนักรู้ ภยันตรายจากการเสพติด “บุหรี่ไฟฟ้า” #สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรีเขต3#คณะทำงานขับเคลื่อนนโยบายด้านสุขภาพของกระทรวงศึกษาธิการ