การเลือกตั้งประธานนักเรียน

โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้วดำเนินการจัดการเลือกตั้งประธานนักเรียน นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะครู จัดกิจการนักเรียน เลือกตั้งประธานนักเรียนเพื่อปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2567 ตามแผนปฏิบัติการประจำปีโครงการส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียนและเสริมสร้างระเบียบวินัยนักเรียนเพื่อ เป็นการปูพื้นฐานประชาธิปไตยให้ดีขึ้นและรู้จักปฏิบัติตน ให้ถูกต้องตามภาระหน้าที่และมีวิถีชีวิตตามหลักประชาธิปไตยให้สามารถดำรงตนให้อยู่ในสังคมได้อย่างเป็นสุข