การประชุมผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2567

#ประชุมผู้ปกครอง_ภาคเรียนที่_1_ปีการศึกษา_2567 นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะครู จัดกิจกรรมตามแผนปฏิบัติการประจำปีการศึกษา 2567 ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา และรับทราบนโยบายการจัดการศึกษา 👩‍🏫