#ทดสอบPISA_STYLE_ONLINE_TESTING_ครั้งที่2…นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้นำนักเรียนกลุ่มเป้าหมายทำข้อสอบ PISA STYLE ONLINE TESTING เป็นครั้งที่ 2 ตามแนวทางการประเมินสมรรถนะนักเรียนตามมาตรฐานสากล (PISA) ในรูปแบบ Online เพื่อฝึกฝนให้นักเรียนมีทักษะตามแนวทางการประเมินสมรรถนะนักเรียนมาตรฐานสากล (PISA) ปีการศึกษา 2567🫶