วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 นางสาวจินดา ถวิลหา ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายในและนางสาวรฐา วิภาสหิรัญกร นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการ ลงพื้นที่โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว เพื่อตรวจสอบการใช้จ่ายเงินตามแผนปฏิบัติการประจำปี การบริหารจัดการ ด้านการเงินบัญชี พัสดุ เงินอุดหนุนโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษา ตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน 5 รายการ เงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษแบบมีเงื่อนไข (ทุนเสมอภาค) การดำเนินงานโครงการอาหารกลางวันและการประเมินผลการปฏิบัติงานด้านการเงินและบัญชี