#ผลงานนักเรียนและครูผู้ฝึกสอน

#ผลงานนักเรียนและครูผู้ฝึกสอน👍👍👍🎉โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้วชนะเลิศการแข่งขัน ครอสเวิร์ด… เด็กชายภูมิภัทร ดีบุญชัย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้รับรางวัล ชนะเลิศ การแข่งขัน ครอสเวิร์ด ในรายการตราษตระการคุณ เอแม็ท ครอสเวิร์ดเกม ซูโดกุ คำคม เกมส์ ครั้งที่ 2 โรงเรียนตราษตระการคุณ จังหวัดตราด ฝึกสอนและนำแข็งโดย นายอุทัย บุญเชิด ครูสอนภาษาอังกฤษ ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว ทางโรงเรียนขอแสดงความยินดี และขอให้ประสบความสำเร็จในทุกๆ รายการแข่งขัน🥳