#อบรมกฎวินัยจราจรแก่เด็กและเยาวชน

โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว นำโดยนายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้เข้าร่วมโครงการอบรมกฎวินัยจราจรแก่เด็กและเยาวชน ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกในด้านความปลอดภัยและวินัยจราจร รวมถึงการป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น กิจกรรมนี้จัดโดยหน่วยงานองค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยมีนายบัญชา อุดง รองนายก อบต.เขาไม้แก้ว มาเป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมโรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว