#โรงเรียนร่วมพัฒนา

#โรงเรียนร่วมพัฒนา โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะครูแกนนำ ได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเครือข่ายโรงเรียนร่วมพัฒนา เพื่อศึกษาการดำเนินงานตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ณ โรงเรียนวัดเกาะ และโรงเรียนวัดกระเฉท จังหวัดระยอง