#MOUภาคีเครือข่ายโรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว

นำโดยนายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว และนายบัณฑิต รุ่งเป้า ครูผู้รับผิดชอบโครงการ ได้ร่วมทำ MOU ภาคีเครือข่าย ในการประกาศเจตนารมณ์เพื่อแก้ไขสถานการณ์การแพร่ระบาดยาเสพติด การสูบบุหรี่/บุหรี่ไฟฟ้า และการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สื่อลามกอนาจาร การพนัน การทะเลาะวิวาท ที่เป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคง และความสงบสุขของนักเรียนในสถานศึกษา ให้เกิดผลสัมฤทธิ์สร้างความเชื่อมั่นและอุ่นใจให้กับผู้ปกครอง นักเรียน อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นรูปธรรม โดยใช้ยุทธศาสตร์โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติด และอบายมุขมาดำเนินการให้บรรลุผลสำเร็จ