#PISAการนำชุดพัฒนาความรู้สู่ห้องเรียน…

นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูแกนนำ 3 โดเมน นำนักเรียนกลุ่มเป้าหมายเรียนรู้ผ่านชุดพัฒนาความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ ชุดพัฒนาความฉลาดรู้ด้านการอ่าน และชุดพัฒนาความฉลาดรู้คณิตศาสตร์ ตามแนวทางการประเมินสมรรถนะนักเรียนตามมาตรฐานสากล (PISA) เพื่อฝึกฝนให้นักเรียนมีทักษะตามแนวทางการประเมินสมรรถนะนักเรียนมาตรฐานสากล (PISA) ปีการศึกษา 2567