โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเตรียมพร้อมรับการเปิด ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมี นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับชุมชนวัดเขาไม้แก้ว คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้นำชุมชน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ได้ผสานความร่วมมือ ทำความสะอาด โรงอาหาร บริเวณอาคารเรียน โดม เเละเขตพื้นที่บริเวณโดยรอบโรงเรียน ขอบคุณรถน้ำจากองค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้วเป็นอย่างสูง