วันที่ 16 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว รับการนิเทศ ติดตามความพร้อมการเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 จาก สพป.ชบ.เขต 3 โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว ขอขอบคุณ นายสุรพงษ์ จันทร์แจ้ง รองผู้อำนวยการ สพป.ชบ.เขต 3 นางวีรยา ทองเกลี้ยง ศึกษานิเทศก์ สพป.ชบ.เขต 3 และนางพัชราวรรณ์ บุญอ่อน ประธานกลุ่มโรงเรียนบางละมุง 2 คณะกรรมการการติดตามความพร้อมการเปิดภาคเรียน 1 ปีการศึกษา 2567 ที่ได้ให้ข้อเสนอแนะ คำแนะนำ ในการนิเทศครัั้งนี้ เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาจัดการศึกษาต่อไป