วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว จัดกิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปีการศึกษา 2567 นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะครู นักเรียน บุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร กิจกรรมฟังธรรมเทศนา และเวียนเทียน ณ วัดเขาไม้แก้ว