#PISA การประชุมครูแกนนำ 3 โดเมน โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว

#PISA การประชุมครูแกนนำ 3 โดเมน ….นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน และทีมงานการขับเคลื่อนเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา ตามแนวทางการประเมิน PISA ด้านการอ่าน ด้านคณิตศาสตร์ และด้านวิทยาศาสตร์ ในการจัดทำแผนการพัฒนาด้วยกิจกรรมการจัดการเรียนรู้แนวทางในการนำไปใช้จัดกิจกรรม 4 แนวทาง และร่วมกันจัดทำโครงสร้างหลักสูตรและกำหนดการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ทั้ง 3 โดเมนเพื่อลงสู่การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนของโรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว