#มาตรการความปลอดภัยของการเดินทางด้วยรถรับส่งนักเรียน

โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้วกำชับมาตราการความปลอดภัยการเดินทางด้วยรถรับส่งนักเรียนร่วมกับผู้ประกอบการ นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุมหารือในการป้องกันโดยขอความร่วมมือกับผู้ประกอบการดังนี้ 1. ซักซ้อมและออกแนวปฏิบัติ ในการป้องกัน เกี่ยวกับความปลอดภัยของรถรับส่ง จัดทำ ทำเนียบผู้ประกอบการ และพนักงานขับรถให้เป็นปัจจุบัน
2. ตรวจสอบประวัติ ใบอนุญาตขับรถให้ถูกต้อง
3. จัดหา/ตรวจสภาพรถให้มีความมั่นคงใช้งานได้อย่างปลอดภัย
4. จัดทำแผนการเดินทาง ศึกษาเส้นทางและจุดเสี่ยง
5. นักเรียนที่โดยสารทำประกันชีวิต
6. การพานักเรียนไปนอกสถานศึกษา ให้ปฏิบัติตามระเบียบและมาตรการตามที่ได้สั่งการไปแล้ว🥳