🖐🫁#สถานศึกษาปลอดบุหรี่บุหรี่ไฟฟ้าและปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว จัดกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก ตรงกับ #31พฤษภาคม ของทุกปี นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะครู นักเรียน บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันรณรงค์ในประเด็น “บุหรี่ไฟฟ้า : หยุดโกหกได้แล้ว หรือ Stop the Lies “ โดยกองงานคณะกรรมการควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบ ได้ประสานความร่วมมือกับหน่วยงานรัฐ ในการขับเคลื่อนการดำเนินการป้องกัน ควบคุมการบริโภคยาสูบในกลุ่มเด็กและเยาวชน โดยเฉพาะในสถานศึกษา ทาง ร.ร.มีกิจกรรมให้เด็กๆระบายสี และแต่งคำขวัญ ในหัวข้อวันงดสูบบุรี่โลก🫰