#สถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข วันที่ 19 มิถุนายน 2567 ประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข… นายศุภมิตร ศิรภัณฑะมากุล ศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้ประเมินการดำเนินงานโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจทักษะการประเมินให้แก่ ผู้ประเมินการดำเนินงานโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข โดยมีผู้บริหารสถานศึกษา นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว และบุคลากรทางการศึกษาจากหน่วยงานการศึกษา สังกัดกระทรวงศึกษาธิการในจังหวัดชลบุรี จำนวน 48 คน เข้าร่วม ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัยชลบุรี อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี