#กิจกรรมส่งเสริมความเป็นเลิศของผู้มีความสามารถพิเศษSoft_Power โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้วจัดกิจกรรมร่วมกับโรงเรียนนานาชาติรักบี้ ….นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน ครูผู้สอนดนตรีและนาฏศิลป์ จัดกิจกรรมส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมประเพณีภูมิปัญญาท้องถิ่น ให้กับนักเรียนแลกเปลี่ยนจากสหราชอาณาจักร โดยมีตัวแทนนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษร่วมแสดง พร้อมครูผู้สอนดนตรีและนาฏศิลป์ของโรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้วไปให้ความรู้😍