#กิจกรรมวันสุนทรภู่ปีการศึกษา_2567

โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้วจัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ….นำโดย นายวีรศักดิ์ เถาหมอ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศิวานนท์ วงษ์พล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูกลุ่มสาระภาษาไทยร่วมกันจัดงานวันสุนทรภู่ ซึ่งเป็นวันสำคัญด้านวรรณกรรม มีการจัดกิจกรรมเชิดชูเกียรติคุณ และส่งเสริมศิลปะการประพันธ์บทกวี การวาดรูประบายสีของนักเรียน ทั้งนี้มีว่าที่เรือตรีสุวีระ พ่วงอ่อน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา นายสนอง มิตรอุดม และศน.ศรีไพร วรสุข เข้าร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมครั้งนี้